Cho thuê lễ tân bưng quả, cho thue le tan bung qua, cung cấp lễ tân bưng quả, cung cap le tan bung qua, dịch vụ cho thuê lễ tân, dich vu cho thue le tan, cho thuê đội bưng quả, cho thue doi bung qua, cho thuê đội bê tráp


Cưới hỏi là một trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời mỗi con người. Điều đó mở ra một bước ngoặc mới trong cuộc sống lứa đôi. Xã hội phát triển, các nghi thức cưới cổ truyền cũng có nhiều thay đổi. Với mong muốn mang lại một đám cưới chu đáo, đầy đủ nghi thức với giá cả phù hợp nhất, DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU sẽ đồng hành giúp bạn xây dựng  một đám cưới hoàn hảo vừa mang đậm bản sắc dân tộc vừa thể hiện tính hiện đại với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Truyền thống ông bà ta xưa nay, khi nhà trai sang nhà gái đón dâu vẫn không thể thiếu 6 mâm .Trầu cau, rượu, bánh, trái cây, heo quay, nữ trang. Đây là lễ nạp tài. Dù có hiện đại đến đâu nhưng ông cha ta không thể bỏ qua những tục thông thường. Nhà trai phải có 6 anh trai trong trang phục áo dài (ngày nay có thể thay thế bằng quần tây, áo sơ mi trắng), nhà gái phải có 6 cô gái mặc áo dài để đón nhận những mâm quả từ nhà trai. Cũng như cuối buổi lễ mang trả lễ cho nhà trai.

Với công việc bận rộn như ngày hôm nay, bạn không thể nhờ bạn bè cho buổi lễ mình vì bạn bè cũng tất bật với công việc. Nếu có để đúng truyền thống bạn phải vận động các bạn của mình tìm áo dài, nhưng chắc chắn một điều là không thể nào đồng nhất được.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp đội ngũ nhân viên bưng mâm quả, phục vụ cưới, hỏi, hội nghị,  sự kiện. Chúng tôi chuyên cung cấp đội bê tráp trẻ trung, xinh đẹp, đồng đều, gương mặt ấn tượng, giao tiếp tốt được tuyển chọn từ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiêp, hiểu biết về phong tục tập quán. Sẽ làm quý khách thật hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

62464_298903143570654_1200831639_n cho-thue-ao-dai-ho-chi-minh21 cho-thue-ao-dai-ho-chi-minh22 cho-thue-ao-dai-ho-chi-minh9 mam-qua-cuoi1

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:           Hoặc  (08) 3 7715 114 – (08) 3 7715 119

Ms. Duyên: 0938.456.135

MS. TUYỀN : 0909.819.083

 

Advertisements

Tagged: , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: